XUÂN SẺ CHIA YÊU THƯƠNG_2020

“XUÂN SẺ CHIA YÊU THƯƠNG_2020”

Cảm tạ Ơn Trên và quý ân nhân, anh chị em Đức Cường và Minh Khôi đã cùng đồng hành với Chương trình từ thiện “Xuân sẻ chia yêu thương 2020”

Vô cùng biết ơn các anh chị em tình nguyện đã dành thời gian, công sức, tình thương quý báu để tham gia chuyến đi cùng chương trình ngày 17/01/2021 vừa qua.

Chương trình từ thiện “Xuân sẻ chia yêu thương 2020”  thay mặt các em cháu, các em, các cụ ở 2 cở sở Bảo Trợ xã hội Thiện Duyên và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ Khuyết tật Thiên Phước gởi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân và quý ân nhân đã tạo điều kiện cùng những món quà yêu thương.

            Theo như kế hoạch, đúng 7h30 ngày 17.01.2021, các anh chị em tình nguyện đã tham gia cùng chương trình đưa tặng phẩm lên xe để cùng nhau đưa cái “TẾT” đến cho các cụ và các em nhỏ.

Hơn 9h xe nhanh chóng đưa đoàn đến Trung Tâm nuôi dưỡng trẻ Khuyết tật Thiên Phước, mọi người nhanh chóng chuyển hàng xuống xe và trao những phần quà cùng những tặng phẩm cho các Sơ. Những cảm xúc dâng trào khó tả, xen lẫn vào nhau là những nụ cười, gương mặt ngây ngô, không ý thức của các bé và những ánh nhìn trìu mến, những lời cảm ơn nồng nhiệt của các Sơ nuôi dưỡng của dòng Thánh Luca.

Tiếp tục hành trình, đoàn đến thăm Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên. Đã 2 năm rồi kể từ lần ghé thăm cơ sở đầu tiên năm 2018. Má Mười vẫn nụ cười hiền lành phúc hậu nhưng trông Má già hơn, lo âu nhiều hơn vì những gánh nặng cơm áo cho cơ sở trong thời gian dịch Covid vừa qua. Hôm nay cuối tuần, có nhiều đoàn đến thăm hơn, không khí nhộn nhịp hơn, cơ sở và những cảnh đời bất hạnh cũng như có sinh khí nhiều hơn. Thời gian và nhịp sống cứ trôi, TẾT đang đến gần ngoài kia nhưng trong này, các cháu vẫn ngày ngày đối diện với những song sắt lạnh lẽo của những chiếc giường cũi. Hy vọng những phần quà mà đoàn trao đến cho các em và Cơ sở sẽ giúp một phần nhỏ để mọi người có một cái “TẾT” đủ đầy và vui vẻ hơn.

Kết thúc chương trình “ Xuân sẻ chia yêu thương”, đúng như cái tên, đoàn đã sẻ chia yêu thương đến với những cảnh đời bất hạnh còn nhiều ở nơi nơi. Cảm ơn các mạnh thường quân và anh chị em tình nguyện đã chung tay với chương trình trên suốt hành trình.

Chúc mọi người có một cái “TẾT” vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc bên người thân.