Nhà máy Samsung quận 9

Có dịp đến tham quan tham “căn cứ điểm” tổ hợp nhà máy Samsung Electronics Ho Chi Minh Complex (SEHC) tại quận 9, TP Hồ Chí Minh, chúng tôi mới được tận mắt chứng kiến những quy trình sản xuất nghiêm ngặt, những công đoạn kiểm tra gắt gao để có được những thành phẩm điện tử trong gia đình.

Khu tổ hợp nhà máy SEHC được khởi công xây dựng từ giữa năm 2015 và chỉ mất hơn nửa năm để hoàn tất, chính thức đi vào hoạt động.

Tổng diện tích xây dựng của khu vực này lên đến 94 héc-ta (940 nghìn m2) với tổng kinh phí đầu tư 2 tỷ USD, tổ hợp nhà máy SEHC được ví như trung tâm nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm TV cao cấp cùng các vật dụng điện tử gia dụng khác của Samsung tại khu vực Đông Nam Á.

Theo các thông tin được biết, SEHC đang là một trong những nhà máy có sản lượng sản xuất các dòng sản phẩm LED lớn nhất thế giới khi chiếm tới 19% tổng sản lượng sản xuất thành phẩm này của Samsung trên toàn cầu.

Đó cũng là lí do vì sao chúng tôi muốn tìm hiểu về dây chuyền sản xuất màn hình LED chuyên nghiệp này. Theo các chỉ dẫn của nhà máy, chúng tôi được biết dây chuyền sản xuất được chia thành 3 khu vực để đảm bảo các quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.