LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Được thành lập 2007 với tên gọi Công ty TNHH TM KT XD Đức Cường – một thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực phân phối và thi công, lắp đặt các chủng loại đá cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tiền thân của Đức Cường là chi nhánh của Công ty TNHH Đá Ốp lát Granit Đức Cường – Doanh nghiệp đi đầu trong ngành đá ốp lát tại khu vực Thừa Thiên Huế. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với cơ chế quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Đức Cường mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Với phương châm “Phục vụ là thành công của chúng tôi”, Đức Cường đã ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Tp Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Lạt, Khánh Hòa…, trở thành một trong những đối tác quan trọng của nhiều Thương hiệu lớn trong lĩnh vực xây dựng. Đức Cường đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật tư, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ Đức Cường cung cấp. Đức Cường xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Đức Cường khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đức Cường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.