Lát hoa văn đá tự nhiên cho sàn thang máy

Lát hoa văn đá tự nhiên cho sàn thang máy

Không chỉ nổi bật ở các đại sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị hay sàn phòng khách, hoa văn đá tự nhiên còn được lựa chọn để trang trí cho sàn thang máy. Hoa văn đá tự nhiên mang đến cho không gian hẹp của thang máy điểm nhấn nhẹ nhàng đẹp mắt. Chúng tôi giới thiệu một số mẫu hoa văn đá tự nhiên dành cho thang máy:

Hoa văn hình tròn: Các mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn phù hợp với những thang máy kích thước nhỏ. Hình tròn của hoa văn đặt trong hình khối vuông của thang máy giúp cho không gian như rộng rãi hơn.

Kết hợp hài hòa hình khối và màu sắc đối lập của hoa văn đá tự nhiên làm bừng sáng không gian thang máy

Mẫu hoa văn đá tự nhiên nhẹ nhàng với sự kết hợp của 4 loại đá tự nhiên có màu sắc trang nhã. Họa tiết đá trang trí đối xứng đơn giản nhưng rất đẹp mắt.

Hoa văn hình tròn với họa tiết trang trí dạng bông hoa.Cánh bông hoa được phối màu sáng tối tạo hiệu ứng 3D cho bông hoa. 

Mẫu thiết kế hoa văn đá tự nhiên hình tròn mô phỏng hoa sen đang độ nở rộ mang lại cảm giác tươi sáng và căng tràn sức sống. 

Hoa văn hình vuông: Bên cạnh mẫu hoa văn hình tròn, các thiết kế hoa văn đá tự nhiên hình vuông, hình chữ nhật cũng là lựa chọn phổ biến của các khách hàng. Tùy vào từng công trình, khách hàng có thể lựa chọn hoa văn hình vuông với các họa tiết đơn giản hay sử dụng các thiết kế hoa văn phức tạp hơn.

Một thiết kế đơn giản với sự kết hợp các hình khối vuông với nhau, sử dụng 2 loại đá tự nhiên

Mẫu thiết kế hoa văn đá tự nhiên sàn thang máy hiện đại với các đường cắt và ghép nối dứt khoát. 3 màu đá ốp lát được sử dụng hợp lý để tạo nên những hình khối rõ nét.