KHU PHỨC HỢP VINHOMES TÂN CẢNG

Dự án Vinhomes Tân Cảng có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng do công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.
Khu phức hợp tại khu Tân Cảng quận Bình Thạnh, tổng diện tích gần 43 ha, trong đó mật độ xây dựng là 23%, diện tích khu công viên là hơn 13 ha. Dự án được quy hoạch là khu đô thị hiện đại, cao cấp bật nhất Việt Nam hiện nay, bao gồm khu căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu thương mại và các khu dịch vụ tiện ích khác
Trong đó, quần thể biệt thự và căn hộ được xây dựng lớn nhất và đẳng cấp nhất Việt Nam với các căn hộ và quần thể biệt thự, nhà vườn cao cấp. Đặc biệt, Vinhomes Tân Cảng sẽ lập kỷ lục Việt Nam với tòa nhà cao nhất: Tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đức Cường Stone là một trong những đối tác của dự án, được lựa chọn thi công hạng mục đá hoa cương cho công trình bật nhất này với tổng giá trị hợp đồng gần 20 tỷ đồng. Đức Cường Stone chúng tôi luôn nổ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng được sự yêu cầu của chủ đầu tư cũng như làm hài lòng những cư dân sẽ sở hữu những căn hộ sang trọng bật nhất nơi đây.