KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC

   Vạn Phúc Riverside City là khu đô thị phức hợp lớn của Đại Phúc Group, có quy mô 198ha, là dự án Khu đô thị lớn nhất thuộc Đông Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Với thiết kế chuẩn mực và không gian mở sáng tạo, khu đô thị Vạn Phúc là sự kết hợp hài hòa của hai mặt cuộc sống – một năng động, một tĩnh lặng.
Dự án được quy hoạch đồng bộ, các tuyến đường xuyên tâm có lộ giới 35m. Hệ thống điện, nước, viễn thông được ngầm hóa. Cảnh quan kiến trúc được chú trọng và phát triển hài hòa tạo môi trường sống lý tưởng.
Vạn Phúc Riverside City thuộc Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, được bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4km. Dọc bờ sông là công viên cảnh quan. Tại trung tâm dự án là công viên văn hóa có diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan rộng khoảng 16ha, khu thương mại mua sắm, các khu vực thể thao chức năng của một công viên văn hóa lớn nhất khu vực.
Vạn Phúc Riverside City được hình thành với tâm huyết của Chủ Đầu Tư là xây dựng nên một môi trường sống đẳng cấp. Khu dân cư Vạn Phúc đã và đang hiện thực hóa với môi trường sống xanh, sạch, phát triển vững bền. Đó thực sự là một nơi lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống, là nơi luôn đem lại sự hưng vượng, may mắn, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân nơi đây.
   Đức Cường Stone chúng tôi cũng vinh dự được góp công trong việc xây dựng nên một khu đô thị xanh, sạch, đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu về cuộc sống hiện đại của quý cư dân nơi đây. Với việc đã ốp lát đá mặt tiền cho một số tòa nhà, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách khi chọn lựa nơi đây làm tổ ấm cho gia đình của mình.