Hướng dẫn cách thi công cột tròn đá hoa cương vững chắc

Hướng dẫn cách thi công cột tròn đá hoa cương kỹ thuật cao 

Như chúng ta đã biết, cột đá hoa cương là một loại vật liệu rất đẹp, nhưng rất nhiều người vẫn phải bâng khuâng lo lắng không biết các nhà thầu sẽ làm gì để thi công một cách an toàn và vững chắng nhất cho chúng ta sử dụng dài lâu hơn, và hôm nay, công ty đá Đức Cường , cùng quý vị trong cách thi công đá hoa cương cột tròn.

Đá hoa cương cột tròn là một loại đá tự nhiên, được khai thác rất nhiều nước trên thế giới, và cột đá sẽ được tạo ra từ các khối đá lớn, những cỗ máy lớn đá cột tròn đã có mặt tại việt Nam trong 10 năm qua, và ngày nay kỹ thuật ngày càng tiên tiến trong các phương thức từ sản xuất cho đến thi công cột đá.

1. Vật liệu phụ kết cấu cột đá giữa bê tông và pass inox

Tắc kê nở ngặn bê tông có trách nhiệm vừa trụ lực hút vừa trụ lực đẩy, pass inox trụ lực hút phương thẳng đứng kết cấu giữa pass và tắc kê trụ lực kết cấu pass kéo và tắc kê kéo không cho trụ đá xê lệch, chi tiết liên kết đầu cột đá và bê tông, chi tiết pass trụ lực chân cột đá, chi tiết pass trụ lực chân cột đá

Nên chọn cột đá hoa cương Marble để ốp cột

Một không gian sống đẹp mắt, hài hòa sẽ là không gian lý tưởng, giúp bạn thư giãn cũng như cảm thấy nhẹ nhàng mỗi khi đặt chân vào phòng. Vì những lí do như vậy nên đá hoa cương là lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian của bạn.
Sau đây xin được mách nhỏ? bạn những thông tin để dựa vào đó bạn chọn được hướng dẫn cách thi công cột tròn hoa cương cách tốt nhất  và phù hợp nhất.


cột đá hoa cương cao cấp thường được các nhà sản xuất thiết kế thành nhiều các loại kích thước khác nhau nhằm mục đích giúp cho người sử dụng sản phẩm có nhiều lựa chọn cũng như có thể phù hợp để lát ở từng không gian nhỏ to phù hợp. Vậy nên, khi đi mua gạch lát nền bạn phải cân nhắc nên không gian của mình có kích thước như thế nào, dùng loại cột đá hoa cương cao cấp Marble có kích thước bao nhiêu là phù hợp nhất.

Nếu nhà bạn, không gian của bạn rất rộng lớn thì bạn nên chọn loại cột đá hoa cương có kích thước 60cm x 60cm hoặc loại lớn hơn 80cm x 80 cm là phù hợp. Ngược lại với những không gian nhỏ gọn hơn thì bạn nên chọn loại có kích thước nhỏ hơn để lát.