ĐỨC CƯỜNG - 12 NĂM PHÁT TRIỂN - 12 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Sinh nhật của mỗi công ty luôn là dịp vô cùng trọng đại, đây là thời điểm mọi người gặp nhau để cùng ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời và những thành công trong suốt chặng đường đã qua. Ngày 01/12/2017 đánh dấu lễ kỷ niệm Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Xây Dựng Đức Cường tròn 12 tuổi, buổi lễ diễn ra với rất nhiều niềm vui - hạnh phúc trong trái tim mỗi người. 

Đây cũng là dịp để tri ân các đối tác - khách hàng, những người đã có đóng góp vào sự phát triển của Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Xây Dựng Đức Cường suốt 12 năm qua. Ấn tượng và hoành tráng là những gì còn đọng lại trong lòng những người tham dự buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám đốc, cùng công nhân viên khối văn phòng, khối sản xuất. Ông Phạm Văn An – Giám đốc công ty đã có những lời chia sẻ chân thành nhân ngày trọng đại, chào mừng công ty tròn 12 tuổi cùng những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể mọi người có mặt tại hội trường.

Có thể nói, qua 12 năm xây dựng và phát triển, các thành quả đạt được của Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Xây Dựng Đức Cường với những bước đầu đã tạo ra được chỗ đứng và niềm tin đối với các công trình, các đối tác và khách hàng. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi toàn thể cán bộ nhân viên công ty Đức Cường phải không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Công ty.

         
Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi, với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Đức Cường lớn mạnh về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước. Với sứ mệnh “Phục Vụ Là Thành Công Của Chúng Tôi” Đức Cường cống hiến hết sức mình cho chất lượng dịch vụ công trình, nhanh chóng đưa ra giải pháp trong mọi tình huống, đem đến chi phí thấp và hiệu quả cao. Đức cường mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong những dự án Đức Cường tham gia.