Đá granite lát bồn hoa

Bồn hoa là một phần không thể thiếu trong các công viên. Việc tạo một bồn hoa đẹp không chỉ phụ thuộc vào các cây trồng viền- cây trồng nền, cây lá màu, cây có hoa bên trong bồn hoa mà phần bó vỉa bồn hoa cũng đóng một vai trò trong việc tô điểm thêm cho vẻ đẹp của bồn hoa. Bó vỉa bồn hoa được tạo bằng xi măng, gạch, đá… và hiện nay, các bó vỉa bồn hoa thường được ốp bằng đá granite trông đẹp mắt hơn.

da bon hoa cong vien

Bồn hoa trong công viên có rất nhiều dạng từ hình vuông, chữ nhật, đa giác đến hình tròn, vì thế vật liệu ốp cho bó vỉa bồn hoa cũng là loại vật liệu có thể linh hoạt trong vấn đề này. Đồng thời, bồn hoa công viên đặt ngoài trời nên chịu tác động nhiều của nhiệt độ, áng nắng, mưa, côn trùng, con người nên vật liệu ốp bó vỉa cần có những đặc tính chống chịu được các yếu tố trên. Xét về đá granite, chúng ta sẽ thấy được các đặc tính của chúng có thể đáp ứng được yêu cầu cho bồn hoa công viên.

da granite op lat bon hoa

Cụ thể về đá granite:

+ 100% tự nhiên và không độc hại

+ Dễ dàng làm sạch

+ Cung cấp một số dạng bề mặt (bóng, mịn không bóng, thô…) và hàng trăm lựa chọn màu sắc, hoa văn

+ Chống trầy xước, chống biến màu

da bo via goc cay

+ Chống cháy hoặc bị đốt cháy do các vật khác

+ Có thể dễ dàng chế tạo, sử dụng cho các đường cong, vòm và gốc 90 độ

+ Mang tính thẩm mỹ cao là một lựa chọn thông minh

Từ những đặc tính này, đá granite có thể ốp bó vỉa bồn hoa với nhiều màu sắc, hoa văn và kích thước tùy theo yêu cầu. Đá granite có thể cắt miếng nhỏ, để miếng dài, uốn theo bồn hoa lắp đầy các khoảng trống trên bề mặt bó vỉa.

da op bon hoa cong vien

da bo via bon hoa bang da hoa cuong

da granite op bon hoa trong cong vien, biet thu

Đá granite ốp bó vỉa bồn hoa rất tiện dụng mang lại mỹ quan cho công viên. Tạo một bồn hoa đẹp và bền lâu với cây hoa lá và đá granite dần quen thuộc với mọi người, được nhiều người yêu thích, ngắm nhìn.